CIMG0236 (1)Mình thích đi học nấu ăn ở ngoài và đọc sách nấu ăn, xem các chương trình nấu ăn. Và blog này dùng để ghi chép lại những gì đã học & thực hành. Trong lớp học, việc vừa theo dõi thầy cô thao tác, vừa ghi chép, ghi nhớ, vừa chụp hình là chuyện không dễ nên một số bài của mình ghi lại có thể sẽ thiếu hình và hình ko đẹp. Mong các bạn thông cảm.

Người đọc blog này cũng nên có một số am hiểu nhất định về nấu nướng. Nếu ko rõ… Mr Google sẽ giải quyết được hết nếu bạn có quyết tâm muốn tìm hiểu nha ^^

Các bài viết này đều đã được thực hiện tại Sài Gòn nên phần mua nguyên vật liệu ở Sài Gòn là khả thi. Mình ko đăng những bài mà nguyên vật liệu quá khó kiếm. Tuy nhiên, nếu quá thích món ăn nào đó, rừng già Amazon.com, ebay, etsy và các trang bán hàng online của US sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Dịch vụ mua hàng US giờ cũng có nhiều rồi. Ăn thua bạn là dân chơi không sợ mưa rơi tới cỡ nào thôi nhé 😀

Mình chỉ là người thích học và làm bánh thôi. Thỉnh thoảng mới lên đây post bài nên sẽ không thể trả lời tất cả các câu hỏi,  nhất là các câu “bắt bệnh” của các bạn được nhé 😀

Có một phản hồi »

  1. Rất vui được biết bạn.Mình là giáo viên tiểu học nhưng rất thích làm bánh mà lại không có điều kiện học vì nhà ở quê,việc bánh trái còn xa lạ lăm. Rất may đọc được các bài viết của bạn,mình thích lắm. Ước mơ của mình là có một tiệm bánh nhỏ. Mong được bạn chỉ giúp mình nhiều hơn.

  2. hi bài của bạn rất hay,mình đã là thợ làm bánh mì pháp,chỉ học trừ người này qua người kia,không có đi học ở nhất hương…thấy bài của bạn rất hay và có ý nghĩa.rất ít người được như bạn.

Gửi phản hồi cho Thanh Thúy Hủy trả lời