Bánh mì bắp

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên vật liệu: IMG_0486

  • Bột mì đa dụng 150g
  • Phô mai bột parmersan 100g
  • Whipping cream 100ml
  • Bắp hạt 100g
  • Hành tây ¼ củ
  • Dầu olive 2 muỗng cafe
  • Baking powder ½ muỗng cafe
  • Sữa tuơi 1 muỗng cafe

Thực hiện :

1. Băm hành tây và xào với dầu olive cho vàng

2. Trộn 80g phô mai bột parmesan, bột mì, bắp, hành tây đã xào chung với nhau

3. Đánh whipping cream cho cứng rồi trộn đều vào hỗn hợp trên

4. Bật lò nướng nhiệt độ 190 độ C

5. Cho hỗn hợp bột ra khay có rắc tí bột áo nhồi thêm 1 phút

6. Nặn bột thành hình ổ bánh tròn, quét sữa tươi lên mặt bánh

IMG_0487

7. Lấy dao khía mặt bánh, rắc 20g phô mai bột parmersan còn lại lên mặt bánh

IMG_0488

8. Cho bánh vào lò nướng 35 phút, ăn nóng

IMG_0489

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s