Bánh bông lan cuộn trứng muối

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Trong số 4 lớp học ở Savory, thành phẩm của lớp này là đạt nhất, bánh ngon xốp mềm và đi học về mình muốn mở lò lên làm lại.

Nguyên liệu:

  • Trứng: 6 cái
  • Đường  cát 100g
  • Dầu ăn 35g
  • Bột mì 70g
  • Bột bắp 20g
  • Sữa tươi 35g
  • 1/2 muỗng cafe muối
  • Trứng muối 6 quả
  • Rượu trắng
  • Gừng, ngò
  • Dầu mè đen
  • Chà bông, phô mai con bò cười
  • Chai sốt mayonnaise (hiệu Ajinomoto, loại ăn bánh mì chai màu xanh có hình Doraemon thì có vị ngọt dịu)

Cách làm:

  • Trứng muối: bỏ lòng trắng, rửa sạch lòng đỏ dưới vòi nước vài lần, ngâm rượu trắng với gừng băm 15-20p, đem xả sạch với nước lạnh vài lần nữa. Ướp 1 ít dầu mè & đường xay đem nướng lửa trên dưới 180 độ C từ 7-10p
  • Cách đánh trứng tương tự bánh kem bắp, cho ra khay 20×25 cm nướng 180 độ C 2 lửa trên dưới 15p
  • Bánh chín úp mặt lên 1 tấm giấy nến, trét mayonnaise, trứng muối 3 quả bào nhuyễn, rắc chà bông rồi cuộn lúc bánh đang nóng, lúc cuộn ko cần ép chặt tay bánh sẽ bị xẹp, mép để phía dưới. Nhẹ nhàng trét mayonnaise lên mặt bánh, rắc chà bông, để 3 trứng muối và phô mai, trang trí ngò lên mặt.photo (19)

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s