Nhân mè đen- Bánh trung thu

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu:

  • Thịt đậu trắng chín đã bồng bột 700g (xem thêm bài nhân khoai môn)
  • Mè đen xay 300g (tỉ lệ 3 mè 7 đậu hoặc 1 mè 2 đậu)
  • Đường 650g
  • Muối 2g
  • Bột bánh in 100g
  • Bột bắp 50g
  • Dầu ăn 150g (có thể bớt 20g)

Cách trộn và xào nhân tương tự nhân khoai môn. Có thể cho thêm nước cốt dừa lúc xào mè nhưng bánh sẽ ko để đc quá 3 ngày.

IMG_1340 IMG_1346Nhân hạt sen, khoai môn, mè đen

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s