Bánh mì xúc xích

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu cho phần nhân: bơ, hỗn hợp hành lá và xúc xích 10 cây xắt hạt lựu, 5 cây xắt khoanh.

Phần bột và cán bột giống bánh mì cua, có trét bơ cán lớp. Cán mỏng 3-5mm, bột có bề rộng khoảng 40cm, trét bơ, rải hành lá và xúc xích. Cuộn gấp mí 2 biên nhấn hình quai vạt. Tiếp tục cuộn tròn 2 biên vào giữa, vừa cuộn vừa kéo căng bột.

IMG_0755Cắt khúc bột 2 lần cho 1 bánh, lần 1 ko cắt đứt hẳn, độ dày khoảng 1cm. Bẻ ra thành bông hoa 4 cánh cho vô khuôn giấy đem ủ 2g30p

IMG_0760 IMG_0758 IMG_0757Sua khi ủ, quét trứng mặt bánh, cắt khoanh xúc xích nhận chặt vào 4 góc bánh để khi nướng xong ko bị rớt nhân. Rải chà bông ở giữa, rắc thêm hành lá, xịt sốt dầu. Đem nướng 190 độ C 12-15p.

IMG_0788

IMG_0795

Bánh mì ngân tơ: cách làm tương tự, cắt khúc 10cm đem ủ, quét trứng và gắn chả lụa lên mặt trước khi nướng.

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s