Bánh mì paparoti

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu:

Vỏ bánh:

  • Bột mì số 11 1kg
  • Đường cát 200g
  • Muối 10g
  • Men ngọt 15g
  • Phụ gia ngọt 5g
  • Trứng gà 2 quả
  • Bơ thơm 50g
  • Nước 420g
  • Sữa bột 50g

Mặt bánh:

  • Trứng gà 100g
  • Đường xay 100g
  • Bơ thơm 100g
  • Bột mì 100g
  • Cafe hòa tan 20g

Nhân bánh:

  • Sữa bột 150g
  • Đường xay 75g
  • Bơ thơm 75g
  • Nho khô 50g
  • Rượu Rhum

Cách làm:

Đánh bột tương tự bánh mì ngọt, chia 70g bột ướt cho từng cái bánh

Nhân bánh: trộn đều tất cả với nho khô ngâm rượu Rhum 2g, vắt ráo. Chia 15g nhân/1 bánh, vo tròn.

Sau khi đã xoáy bột cho tròn đều, dùng tay dàn hơi mỏng bột, cho nhân vào. Chú ý ko để bột bị dàn quá mỏng khi ủ xong đem nướng sẽ bị xì nhân. Đặt bánh vào khuôn giấy đem ủ nở 2g30p với lò ủ, tăng thêm 1g nếu ko có lò ủ.

Mặt bánh: cafe hòa tan pha với 1 ít nước ấm, trộn đều mọi thứ cho vào bao bắt bông kem. Khi bột đã ủ xong, xịt phần hỗn hợp này vòng quanh 1/2 mặt bánh, ko quét trứng. Có thể rắc thêm chocolate chip hoặc mứt đu đủ xanh đỏ nếu thích.paparotti

Đem nướng bánh 190 độ C 12-15p

IMG_0675

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s