Bánh mì ốc thịt

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên vật liệu phần bánh giống bánh mì tổ cút. Phần nhân mặn có:

  • Chả lụa 500g
  • Jambon 500g
  • Pate 200g

Cách làm:

Chả lụa và jambon cắt sợi

Chia bột 120, xoáy tròn bột. Cán mỏng bột giống bánh mì cóc, trét pate lên phẩn đỉnh, Sắp tiếp chả lụa, jambon, cuộn tròn từ đỉnh xuống tới đáy, bột phải phủ kín nhân, Se nhọn 2 đầu, bột sau khi cuộn xong sẽ giống múi sầu riêng. Cắt đôi bột thành 2 miếng cho vào khuôn giấy, phần mí bột nằm dưới. Đem ủ 2g30p trong lò ủ. Quét trứng lên mặt, đem nướng 190 độ C 12-15p

IMG_0704

IMG_0705

IMG_0711

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s