Bánh mì kẹp chà bông

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu:

  • Bột ướt của bánh mì ngọt 1.4kg
  • Pate 200g
  • Chà bông 200g
  • Hành lá xắt nhuyễn 1 chén
  • Sốt dầu

Cách làm:

Với lượng bột ướt như trên, cán mỏng sao cho vừa khay 40x60cm, chừa mỗi biên khoảng 2cm để bột nở ko bị tràn khay. Xâm lỗ rồi đem ủ 2g30p. Xịt nước để hành lá dính vào bột. Trét hành lá và rắc mè lên mặt bánh. Đem nướng 190 độ C 12-15p.

 

IMG_0775

Cắt đôi khay bánh, pate trộn với sốt dầu trén vào mặt trong, gấp đôi bánh lại. Dùng thước và dao chia đều ổ bánh thành các phần kích thước tùy ý (5.5 x12cm). Trét sốt dầu lên 3 mặt bánh, rắc chà bông lên mặt.

IMG_0812 IMG_0813 IMG_0816

 

 

Advertisements

3 responses »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s