New York cheese cake

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu:

(A) Phần kem:

  • Cream cheese 400g
  • Đường xay 100g
  • Whipping cream 80g
  • Lòng đỏ 2 cái
  • Vỏ chanh vàng 1 trái
  • Nước cốt chanh 1 muỗng canh

(B) Đế bánh:

  • Bán oreo 1 gói
  • Bơ lạt 40g

(C) Lớp phủ mặt:

  • Whipping 67g
  • Đường xay 20g
  • Sữa chua ko đường 1 hũ
  • Gelatine 3g

Cách làm:

(A) Cream cheese đánh mềm, cho đường xay đã rây trộn vào đánh dẻo, cho tiếp whipping cream đánh low speed 1 chút, cho tiếp vỏ chanh, nước cốt chanh trộn đều

(B) Bỏ nhân kem, bóp vỏ bánh oreo cho vào cối xay nhuyễn trộn với bơ lạt chưng lỏng ép chặt vào khuôn ko đáy bọc giấy bạc, cấp đông 30p.

Cho phần (A) vào khuôn, dàn đều, thổ khuôn, đem nướng cách thủy (nước cao 1/3 khuôn)  170 độ C 45p. Kiểm tra bánh chín bằng cách xăm tăm vào bánh ko dính là đc.

Đun phần (C) tráng mặt bánh sau 1 ngày cấp đông. Cho vào tủ lạnh 1-2g rồi tháo khuôn. Trang trí tùy thích.

IMG_0637

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s