Green Tea Pudding

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu :

  • Bột trà xanh 5-6g
  • Nước nóng 30g
  • Sữa tươi 250g
  • Lòng đỏ 2 cái
  • Đường cát 100g
  • Gelatine 8g
  • Whipping cream 180g
  • Cream cheese 200g

Cách làm:

Bột trà xanh quậy tan với nước nóng

Sữa tươi nấu nóng 70 độ C, quậy tan với hỗn hợp trên. Cho tiếp lòng đỏ và đường cát nấu sôi, ko quậy. Cho tiếp gelatine vào quậy đều, lược qua rây cho nguội.

Cream cheese đánh mịn, trộn đều với whipping cream rồi cho vào hỗn hợp trên. Chế vào ly nhỏ cho vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm để bánh đông lại.

IMG_0623

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s