Diploma à la crème

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu:

(A)

  • Đường cát 100g (để làm caramel)
  • Nước cốt chanh 1 muỗng cafe
  • Nho khô 50g
  • Rượu Rhum
  • Bánh mì sandwich 2 lát

(B)

  • Đường 180g
  • Sữa tươi 440g
  • Trứng gà 4 quả
  • Vanila

Cách làm :

Thắng 100g đường cát với 30g nước , ko khuấy và cho nước cốt chanh để ko bị lại đường.

Bánh mì sandwich bỏ rìa, cắt hạt lựu.

Nho khô ngâm rượu Rhum, vắt ráo.

Quậy đều các thứ phần (B), lược qua rây, cho vanila vào

Cho caramel vào khuôn, chế hỗn hợp (B) ½ khuôn đem nướng cách thủy 180 độ C 10p cho ráo mặt. Rải nho khô và bánh mì, nhẹ nhàng cho nốt phần hỗn hợp (B) tránh làm bể mặt bánh đem nướng tiếp 40p.

Bánh này ăn nửa giống bánh flan, nửa giống bánh chuối nướng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s