Cream cheese raisin danish

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu:

Bột Danish 500g

Cream cheese 200g

Đường xay 50g

Lòng đỏ 2 cái

Nho khô 100g

Rượu Rhum 1 ít

Cách làm:

Cán mỏng bột Danish 3mm, cắt hình vuông 12x12cm.

Cream cheese đánh mềm

Đánh bông 2 lòng đỏ và đường xay rồi cho vào cream cheese đánh cho mịn

Gói nhân vào bột tùy thích (gấp tam giác, dùng nĩa ấn mép hoặc gấp gối, chong chóng…)

IMG_0581 IMG_0582

Ủ bánh 30-45p trước khi nướng

Phết lòng đỏ trứng trước khi nướng 200 độ C 25-30p. Sau khi nướng có thể phết thêm mứt mơ lên mặt bánh cho bóng mượt

 

Advertisements

2 responses »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s