Cinamon Raisin Roll

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu:

Bột Danish 500g

Sữa tươi 220g

Custard trộn sẵn 100g

Nho khô 200g

Rượu Rhum 1 ít

Đường quế 100g đường cát, 5g quế

Mứt mơ hoặc đường xay rắc mặt bánh

Cách làm:

Cán mỏng bột Danish 2mm, cắt thành hình chữ nhật khổ rộng 25-30cm, chiều dài tùy thích (càng dài thì  càngcắt ra đc nhiều bánh)

Nho khô ngâm rượu Rhum; Trộn custard

Quét custard lên mặt bột, chừa bìa khoảng 2cm. Rắc đường quế, nho lên. Cán sơ để ép nho nằm sát vào mặt bột, khi nướng xong sẽ ko bị rớt ra.

IMG_0586

Cuộn tròn bột thành cây dài, cắt bột thành các miếng dày 1.5 cm, gấp mí cho xuống dưới. Đặt lên khuôn giấy.

IMG_0587

Đem ủ bánh 30-45p, quét trứng và nướng 200 độ C 25-30p cho bánh chín vàng nâu (hơi sậm màu). Quét mứt mơ hoặc rắc đường xay trang trí (khi bánh đã nguội).

IMG_0589 IMG_0591

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s