Bột bánh Danish

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Bột này cũng tương tự bột bánh croissant. Theo mình thì nó mềm mại, dễ cuốn bánh, độ thành công của bánh sẽ cao hơn. Có thể dùng để cuốn croissant, bánh Vol-Au-Vent, cream cheese raisin danish, cinamon raisin roll.

Nguyên liệu:

Bột mì số 11 500g

Men lạt 16g

Phụ gia lạt 2g

Đường 75g

Muối 6g

Bột sữa nguyên kem 25g

Nước lạnh 200g

Trứng gà 100g

Lòng đỏ 1 cái

Bơ lạt 62g

Bơ cán 250g

Cách làm: tương tự bột bánh croissant

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s