Bánh Vol-Au-Vent

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu:

Bột bánh Danish 800g

Mứt đào hoặc cherry tùy thích

Bột custard trộn sẵn 180g

Sữa tươi 440g

Cách làm:

Quậy kem custard với bột custard trộn sẵn và sữa tươi.

Bột Danish cán mỏng 2-3mm, cắt bột hình vuông 12x12cm hoặc 14x14cm. Gấp chéo bột và cắt 2 đường viền ko đứt lìa cách rìa bột 0.75-1cm (đường màu đỏ trong hình minh họa bên dưới). Quét lòng trắng quanh viền, gấp xéo tạo hình

c1

IMG_0578

Nướng bánh 190 độ C 25-30 phút (có dằn mặt bánh). Bơm nhân custard khi bánh đã nguội hoặc cho mứt lên mặt bánh với đường xay. Bánh đạt yêu cầu: bánh xốp, tách lớp, giòn, thơm, ko bị chua

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s