Egg tart

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu:

Puff pastry 700g

Nhân custard:

(A)

Sữa tươi ko đường 300g

Sữa đặc 40g

Đường cát 100g

(B)

Trừng gà 2 quả

Lòng đỏ 1 cái

Vani

Puff pastry cán mỏng 2.5 mm, ấn khuôn. Khuôn cắt dùng khuôn cắt pate chaud 6cm. Khuôn ấn dùng khuôn bánh tart nhỏ hình tròn đường kính khoảng 4-5cm (cách tính chính xác đường kính của 2 khuôn tart và khuôn cắt: đường kính cộng 2x độ cao của thành khuôn+ 5mm = đường kính khuôn cắt). Sau khi ấn bột, quét bơ vào khuôn tart nhẹ nhàng xếp bột vào giữa khuôn, dùng tay ấn nhẹ phần đáy sau đó ép chặt bột vào thành khuôn nếu ko thì bánh nướng xong tháo khuôn sẽ bị méo. Cho bột nghỉ 20-30p mới làm nhân chế vào.

IMG_0568

Quậy nhân custard: quậy đều (A) và vani. Trộn (A) & (B) lược qua rây. Hạn chế sủi bọt khi quậy bằng cách quậy 1 chiều. Chế nhân lỏng chưa nấu này vào khuôn tart cách mặt khuôn 2mm. Đem nướng 200 độ C 20 phút.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s