Nama choco raspberry

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chocolate đen 100g

Whipping cream 10g

Glucose syrup 5g

Bơ 12g

Raspberry puree 40g + 8g đường nếu ko thích quá chua

Cacao powder

Hâm nóng whipping cream 30s trong microwave

Đun nước nóng 50 độ C, khi nước bắt đầu có bong bóng ở thành nồi thì giảm còn 30 độ C

Bọc wrapper vào đáy khuôn vuông 12×12 cm

Băm nhỏ chocolate, kềm dao bằng 2 tay, cắt theo góc nhọn.

Cho chocolate và bơ lên nồi nước nóng , quậy từ trong ra ngoài cho tan chocolate và bơ trộn đều. Hỗn hợp sẽ bóng mịn

Đem chocolate ra ngoài, cho whipping cream vào từng tí vừa cho vừa quậy nhẹ bằng spatular. Trộn tiếp raspberry puree và glucose syrup.

Đổ hỗn hợp vào khuôn đem bỏ vào tủ lạnh 3-4 giờ (qua đêm) cho đông hoặc cho vào tủ đông 30p

Rắc bột cacao tương tự nama matcha choco

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s